Đồ chơi gỗ

Sắp xếp theo

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Nam Hoa tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng và sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nam Hoa Toys với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu và chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo an toàn cho trẻ em, giúp phát triển trí não và sự sáng tạo, học hỏi không ngừng.

Các loại đồ chơi gỗ tại Nam Hoa Toys

Nếu con bạn là một người hiếu động bạn có thể chọn đồ chơi gỗ vận động như: Mô phỏng xe bán kem bằng gỗ, trống lắc bi 2 tầng, trống tròn ông trăng, xe đồ chơi, xe tập đi bằng gỗ cho bé, ...

Nếu con bạn là người ham học hỏi thì đồ chơi học tập là một gợi ý tốt cho con. Có nhiều bộ như: Đồ chơi nhà bếp, bàn trang điểm bằng gỗ, tìm đường bằng gỗ, bảng chữ cái tiếng việt, máy đánh trứng, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, ...

Nếu con bạn có nhiều ý tưởng và nhiều câu hỏi xung quanh nơi mình đang sống thì đồ chơi gỗ sáng tạo, tư duy là tuyệt nhất dành cho con  của bạn. Có nhiều bộ như: Đồ chơi nhà thả khối bằng gỗ, khung xếp hình đa sắc, đồ chơi xếp hình 50 chi tiết hoặc 100 chi tiết, đồ chơi xếp hình tháp, … mang đến nhiều lựa chọn cho trẻ.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi, tính cách của trẻ còn đem lại những giá trị lợi ích thiết thực.

Những lợi ích của đồ chơi gỗ

Với các món đồ chơi vận động trẻ sẽ phát triển được chiều cao và đốt cháy calories dư thừa mang lại sức khoẻ ổn định, tinh thần sảng khoái, vui vẻ cả ngày. Các món đồ chơi đòi hỏi tư duy giúp cho trẻ phát triển trí não và sự thông minh trong từng giai đoạn đầu đời. Đồ chơi mang tính giáo dục giúp trẻ phát triển nhận thức toàn diện, học hỏi nhanh chóng và thông minh hơn các bạn cùng trang lứa.

Độ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho trẻ với đồ chơi gỗ tại Nam Hoa Toys

Hiểu rõ được những nhu cầu của các bậc phụ huynh mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho con, Nam Hoa Toys đã sáng tạo không ngừng nghỉ và tập trung vào quy trình nghiên cứu. Thông qua từng giai đoạn phát triển của trẻ, công ty Nam Hoa đã cho ra mắt những sản phẩm đồ chơi hữu ích với màu sắc tươi sáng, rực rỡ, bắt mắt. 

Đặc biệt là các món đồ chơi được chế tạo hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, đem lại sự an toàn cao cho trẻ, bảo vệ sức khỏe tối ưu và thân thiện với môi trường.

Cha mẹ nào cũng mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho con. Vì thế, hãy thật sự cẩn trọng và lựa chọn cho con mình những bộ đồ chơi an toàn, độ bền cao.

Theo sự phát triển của trẻ và hành vi sử dụng đồ chơi thì các bé có xu hướng quăng đồ khi chán hoặc không muốn chơi nữa. Chính vì thế, chi phí trong việc mua đồ chơi cũng được các bậc cha mẹ cân nhắc.

Đối với các món đồ chơi làm từ gỗ 100% tự nhiên tại Nam Hoa Toys, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi độ bền cao mà chúng mang lại. Đặc biệt, trẻ em có hành động đưa đồ chơi vào miệng để cắn, do đó các màu sơn mà Nam Hoa Toys sử dụng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, tại Nam Hoa Toys còn có các nhãn hàng sau phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của bạn, như:

+ Đồ chơi: Nam Hoa Toys
+ Gia dụng: Nam Hoa Household
+ Gift/ Văn Phòng: Nam Hoa Décor
+ Nội thất: Nam Hoa Furniture

Đừng chờ đợi gì thêm nữa hãy đặt hàng ngay với những món đồ chơi ưu việt mà Nam Hoa Toys mang đến cho con của bạn với giá cả phải chăng và hợp lý. Mọi chi tiết vui lòng xem tại: https://www.namhoatoys.vn/do-choi-go .

Xem thêm