OEM & ODM - Đồ gỗ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu

OEM & ODM - Đồ gỗ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu

Nam Hoa Corporation là công ty chuyên về đồ chơi giáo dục gỗ, thiết bị nhà bếp gỗ,… cho các đối tác lớn trong và ngoài nước với chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ cao.

Với mục tiêu hướng đến là trở thành công ty đi đầu thế giới về sản xuất & gia công đồ chơi, đồ trang trí, nội thất và hàng gia dụng bằng gỗ, Nam Hoa Corporation có thể đảm bảo mang đến cho bạn những bộ sản phẩm gỗ chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm của Nam Hoa đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia, là đối tác của các nhãn hàng lớn trên thế giới, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng và yêu cầu kỹ thuật khắt khe cũng như có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao.

Nam Hoa Corporation yêu cầu rất cao về tính ứng dụng và tính giáo dục của từng bộ sản phẩm. Đây là nền tảng để đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đồ chơi giáo dục có tính nhân văn cao, thích hợp cho độ tuổi phát triển của trẻ. 

 

Nền kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng tăng cao kể cả trong kinh tế, dịch vụ hay thương mại. Đi đôi với nó là các công nghệ cải tiến về kỹ thuật. Tự hào là Công ty hàng đầu thế giới về sản xuất & gia công đồ chơi, đồ trang trí, nội thất và hàng gia dụng bằng gỗ, Nam Hoa mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm gỗ OEM-ODM đáng tin cậy nhất.

Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn và đội ngũ chuyên viên đào tạo bài bản

Đội ngũ thiết kế viên và công nhân viên tay nghề cao đều đã trải qua huấn luyện và kiểm tra đầu vào khắt khe, đảm bảo chất lượng và sàng lọc sản phẩm trên từng công đoạn sản xuất.

Hệ thống 2 nhà máy hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra chất lượng định kỳ, tỉ mỉ ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi đóng gói sản phẩm và giao hàng. Công suất lớn với sản lượng đầu ra lên đến 3.000.000 bộ sản phẩm/ năm.

Nhà máy
Nhà máy
  • Diện tích 20.000m²
  • Công suất 300 container 40’ / năm (tương đương 3.000.000 bộ sản phẩm / năm)
Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn và đội ngũ chuyên viên đào tạo bài bản

Dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến

CN 4

Các máy móc và trang thiết bị ở Nam Hoa đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu và Đài Loan.

CN 3

Máy cưa mâm, máy cưa vòng, máy bào, máy cắt, máy đánh Router, máy nén thủy lực, máy ghép cao tầng, hệ thống sơn di động, kệ phun sơn, máy dò tìm kim loại... đều là những phiên bản mới nhất hiện đại nhất.

CN 2

Độ tỉ mỉ và chính xác cực cao, thể hiện rõ nét được cả những chi tiết tinh xảo nhất trên từng sản phẩm mỹ nghệ, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều là một kiệt tác chắt chiu tinh hoa từ gỗ.

CN 1

Tốc độ làm việc nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm chi phí và nguyên liệu nhất.

Thư viện

Chất lượng & An toàn sản phẩm

Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Nam Hoa Corporation đã và đang khẳng định vị trí đứng đầu của mình trên thị trường sản xuất đồ chơi, đồ trang trí gỗ. Mọi công đoạn từ quản lý đến sản xuất đều đã được kiểm định và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 do TUV Anlagentechnik GmbH, Đức (nâng cấp với phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015), GSV C-TPAT / GSV do Intertek cấp.

Không chỉ có nghiêm ngặt trong khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, các thành phẩm cuối cùng cũng phải được thẩm định, chọn lọc chặt chẽ trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Chất lượng đi liền với uy tín,Nam Hoa Corporation luôn hiểu rằng sản phẩm chất lượng cao chính là tiền đề tốt nhất để hướng tới tương tai và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Nam Hoa luôn hướng tới là Công ty OEM/ODM hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Công ty luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng Trong nước và Quốc tế

Xem thêm

Form liên hệ đặt hàng

Để lại thông tin và yêu cầu của bạn chúng tối sẽ liên hệ trao đổi sớm nhất có thể